Mua chung cư ở Bình Tiên – Ninh Thuận

Vấn đề mua chung cư Bình Tiên Ninh Thuận?

Bình tiên ở Ninh Thuận có gì nổi bật?

Bãi biển Bình Tiên nằm cách thành phố Phan Rang – Tháp Chàm 30 km theo hướng Nam – Bắc và cách thành phố Nha Trang 70 km theo hướng Bắc – Nam. Xuất phát từ Phan Rang men theo quốc lộ 1A đến km số 1.525, du khách sẽ thấy một con đường nhựa nhỏ chạy vào khoảng 10 km, bãi biển Bình Tiên sẽ lộ ngay trước mặt bạn với vẻ hoang sơ, bình yên và tĩnh lặng.

Nằm trong một vòng cung du lịch gồm vịnh Vĩnh Hy, vườn quốc gia Núi Chúa, biển Bình Tiên, bạn sẽ thỏa lòng trải nghiệm những cung bậc khám phá thú vị khi đến đây. Dọc con đường đi biển Bình Tiên là những con đường đèo dốc uốn lượn, qua những con suối, hai bên đường mòn là mảng cây xanh với những mỏm đá làm cho bạn như bước vào thế giới kỳ ảo của thiên nhiên.

biển Bình Tiên Ninh Thuận

Còn gì tuyệt vời hơn khi đến Bình Tiên du lịch hít thở không khí trong lành, tản bộ chân trần ngắm biển và ngồi trên một mỏm đá thuận tiện để hít khí trời sớm mai, nhìn ngắm những ánh nắng xuyên qua lớp sương trắng xóa như những sợi tơ giăng đầy trên nền biển xanh trong. Và điều đặc biệt hơn nữa là mua chung cư Bình Tiên Ninh Thuận sẽ là món quà giá trị đầu tư lợi nhuận phí mã trong tương lai, khi nơi đây sắp trở thành tổng hành dinh của dịch vụ nghỉ dưỡng trong năm 2022.

Mở hướng tương lai từ tuyến đường ven biển Bình Tiên – Cà Ná:

Tuyến đường ven biển (TĐVB) Bình Tiên-Cà Ná là tuyến đường “huyết mạch” quan trọng tạo động lực để KT-XH tỉnh nhà tăng trưởng nhanh, bền vững. Đường về Vĩnh Hy-Bình Tiên ngoằn ngoèo, khúc khuỷ, bên là núi rừng, bên là biển, cảnh đẹp như một bức tranh thủy mặc.

Từ ngày tuyến đường Bình Tiên-Vĩnh Hy thông xe qua được, rất đông du khách trong và ngoài nước “chinh phục” con đường này bằng các loại xe. Tại đây, nhiều du khách cắm trại, dừng chân để ngắm Vườn quốc gia Núi Chúa, đứng trên cao ngắm mặt trời mọc và biển Vĩnh Hy”. Từ đất hoang hóa, sa mạc ven biển trở thành đất kinh tế đã là một “lợi nhuận” rất lớn. Khi đã có quỹ đất, góp phần đẩy nhanh việc hình thành các khu du lịch biển và phát triển các khu đô thị, khu dân cư mới.

căn hộ chung cư Ninh Thuận

Mai này con đường Bình Tiên- Cà Ná hoàn thành, vùng biển Ninh Thuận sẽ thay đổi diện mạo, khơi dậy tiềm năng phát triển công nghiệp, du lịch, nghề cá… Những khu du lịch như Bình Tiên-Vĩnh Hy, Hòn Đỏ, Ninh Chữ, Nam Cương, Mũi Dinh, Cà Ná lâu nay được ví như nàng tiên ngủ quên sẽ được đánh thức. Du khách đến vùng biển Ninh Thuận sẽ nhìn thấy những khu du lịch, công nghiệp, dịch vụ hiện đại, ngắm nhìn phong cảnh hữu tình mà không phải ở nơi nào cũng có.

Điều gì sẽ xảy ra nếu sở hữu một căn hộ chung cư ngay tại đây:

Không chỉ có mức tăng trưởng trong lĩnh vực du lịch và kinh tế, cơ sở hạ tầng, nhiều chính sách thu hút đầu tư cùng quỹ đất sạch và thị trường còn sơ khai, Bình Tiên tại Ninh Thuận còn được xác định là một trong những thị trường BĐS mới nổi tại đây thu hút các nhà đầu tư trong tương lai khi mua chung cư ở Bình Tiên tại Ninh Thuận, hoặc nói gần hơn việc đầu tư cho một căn chung cư ở Ninh Thuận sẽ là hướng sinh lợi nhanh chóng nhất trong thời kinh tế hiện tại.

Vẻ đẹp được thiên nhiên ban tặng đến khó cưỡng, không khí trong lành, cùng các dự án đã và đang đi vào hoạt động như dự án Khu du lịch Bình Tiên, Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, với mục tiêu là đầu tư xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp với bảo tồn, khai thác cảnh quan rừng, biển phục vụ du khách trong nước và quốc tế, dự án được quy hoạch đầu tư trên diện tích khoảng 91,8 ha. Nơi đây sở hữu hoặc tiếp giáp với nhiều bãi biển đẹp như Bãi Thùng, Bãi Chuối, Bãi Kinh, Bãi Lớn, Bãi Hời. Dự kiến tổng vốn đầu tư: 500 tỷ đồng…. không ít lâu nữa sẽ biến vùng biển đẹp này thành một trung tâm du lịch, là nơi kết nối giao thoa giữa biển cả và con người.

Bình Tiên Ninh Thuận

Thực sự, Bình Tiên có thể được ví như nàng công chúa đang được ngủ mơ cần đánh thức. Sẽ thật tuyệt vời nếu trong tương lai, nơi đây có thêm các dự án về chung cư, căn hộ để đưa vẻ đẹp của Ninh Thuận đến gần với mọi người hơn.

Giới thiệu chung về dự án khu du lịch Bình Tiên thuộc xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận

1) Tên Dự án: Khu Du lịch Bình Tiên, thuộc xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận.

2) Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Bình Tiên

3) Đơn vị tư vấn lập quy hoạch: Công ty Wimberly Allision Tong & Goo (Architecture, Design, Planing and Consulting ); Trung tâm Phát triển vùng SENA.

4) Quy mô đất đai: Khoảng 200 ha.

5) Các đặc trung chủ yếu:

Loại hình du lịch chính: Du lịch nghỉ dưõng, thể thao biển, nghỉ cuối tuần, du lịch sinh thái.

Các hạng mục công trình chính: Sân golf 18 lỗ có thể tổ chức giải golf quốc tế; Khách sạn 5 sao, nhà nghỉ cao cấp, biệt thự; Công trình công cộng dịch vụ…

Chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc chủ yếu:

  • Tổng diện tích xây dựng: 55000m2
  • Tổng diện tích sàn: 98700m2
  • Mật độ xây dựng chung: 3,05%
  • Chiều cao tầng trung bình: 1,79
  • Hệ số sử dụng đất: 0,05 lần.
BẤT ĐỘNG SẢN NINH THUẬN | HACOMNINHTHUAN.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949493024