CÓ NÊN MUA CHUNG CƯ PHAN RANG?

CÓ NÊN MUA CHUNG CƯ Ở PHAN RANG NINH THUẬN?

Loại hình nhà ở căn hộ chung cư hiện nay không còn xa lạ gì với nhiều cư dân thành thị hay là các làng quê nữa. Nhưng không phải ai cũng thật sự hiểu rõ về căn hộ chung cư đó, nó là gì? nó hoạt động như thế nào? Đơn giản vì có thể chỉ nghe tới tên thôi cũng chưa có ai giải thích rõ định nghĩa về nó.

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu chung cư là gì?

Nhà chung cư Phan Rang là nhà có từ 2 tầng trở lên, có nhiều căn hộ, có lối đi, cầu thang chung, có phần sở hữu riêng, phần sở hữu chung và hệ thống công trình hạ tầng sử dụng chung cho các hộ gia đình, cá nhân, tổ chức, bao gồm nhà chung cư được xây dựng với mục đích để ở và nhà chung cư được xây dựng có mục đích sử dụng hỗn hợp để ở và kinh doanh.

Chung cư được định nghĩa là khu nhà ở ( có thể là một hay nhiều khu) bao gồm nhiều các hộ gia đình sinh sống. Trong các khu nhà chung cư được bố trí nhiều các căn hộ được bố trí khép kín nhằm phục vụ nhu cầu sinh sống của gia đình trong căn hộ.

Vậy, căn hộ chung cư có vai trò như thế nào?

Sự phát triển của các đô thị, khu công nghiệp kéo theo sự tập trung cư dân đông đúc từ nhiều nơi chuyển về để làm việc và sinh sống tại đó. Chính vì thế sẽ nảy sinh vấn đề về nhà ở, giá cả thuê căn hộ cũng tăng, cộng thêm các chi phí phát sinh khác đã làm cho nhiều bức xúc xảy ra.

căn hộ chung cư Ninh Thuận

Lúc này thì người dân có nhu cầu sử dụng căn hộ để có thể làm việc lâu dài, ổn định và cho cả thế hệ tương lai có điều kiện phát triển tốt. Do đó, nhiều các dự án bắt đầu phát triển và các căn hộ chung cư bắt đầu ra đời.

Sự ra đời chung cư giúp ích rất nhiều cho cả cư dân và xã hội. Về mặt xã hội thì các căn hộ ra đời đã giải quyết được vấn đề về nhà ở cho các hộ dân và quản lý dễ dàng được vấn đề môi trường, nước và an ninh trật tự.

Tại Phan Rang, chung cư nào đang là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư?

CHUNG CƯ PHAN RANG HACOM GALACITY: Dự án nhà ở xã hội tại Ninh Thuận

Chung cư Ninh Thuận nổi bật với ” Không gian Xanh “, có hệ thống công viên, vườn cây sinh thái đa dạng, mang đậm màu sắc của thiên nhiên, và những tổ hợp kiến trúc công cộng hiện đại, mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi tại khu vực trung tâm thành phố.

Mức giá cực tốt từ Chủ đầu tư biến Hacom Galacity trở thành “hàng hiếm” trong phân khúc căn hộ nhà ở xã hội, thương mại, shophouse ngay tại trung tâm thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận.

TỔNG QUAN DỰ ÁN:

Tên thương mại: HACOM GALACITY

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận.
  • Địa điểm: KĐT mới Đông Bắc (khu K1), Thanh Sơn, Tp. PRTC, Ninh Thuận.
  • Tổng diện tích dự án: 10.629m2
  • Mật độ xây dựng: 48,6%
  • Tầng cao: Từ 12 – 15 tầng, 1 tầng hầm.
  • Diện tích căn hộ: 46m2 – 65m2 – 80m2.
  •  Mặt bằng: 16 căn/tầng + 2 thang máy/ mỗi toà nhà.
  • Thời điểm khởi công: 16/4/2019.
  • Thời điểm bàn giao: tháng 12/2020.
  •  Đơn vị tài chính: Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ vay vốn lên đến 70% GTHĐ
hacom gaclacity

CĂN HỘ SHOPHOUSE CHUNG CƯ HACOM GALACITY CHÌ CÒN VÀI CĂN GIÁ ĐẦU TƯ.

Chủ đầu tư HACOM GALACITY chính thức mở bán dự án vào ngày 30/05/2020. Với số lượng chỉ còn vài căn duy nhất, chứng tỏ độ  “hiếm” của loại hình căn hộ shophouse đang có sức hút mãnh liệt với các nhà đầu tư tại thị trường Ninh Thuận. Với thiết kế đẳng cấp, sang trọng, bao gồm tầng trệt để kinh doanh và 1 tầng để ở, sở hữu tối đa hệ thống tiện ích đẳng cấp sang trọng bao gồm hệ thống công viên, vườn cây sinh thái đa dạng, mang đậm màu sắc của thiên nhiên, và những tổ hợp kiến trúc công cộng hiện đại, mang tới cho bạn một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi tại khu vực trung tâm thành phố.

Nhanh tay sở hữu căn hộ SHOPHOUSE đầu tiên tại Ninh Thuận, vui lòng liên hệ đến phòng kinh doanh: 079.224.1181 để được cập nhật giỏ hàng còn lại và giá bán.

BẤT ĐỘNG SẢN NINH THUẬN | HACOMNINHTHUAN.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949493024